Thế giới đang lo lắng về bệnh virus Zika được gây ra bởi một loại virus lây truyền qua muỗi Aedes.

Những người bị bệnh virus Zika thường bị sốt nhẹ, phát ban da (exanthem) và viêm kết mạc. Những triệu chứng này thường kéo dài 2-7 ngày.

Không có điều trị cụ thể hoặc vắc-xin hiện đang có sẵn.

Các hình thức tốt nhất của việc phòng ngừa là bảo vệ chống muỗi đốt.

Virus này được biết là lưu hành ở châu Phi, châu Mỹ, châu Á và Thái Bình Dương.

Virus Zika là một virus do muỗi truyền mới nổi mà lần đầu tiên được xác định tại Uganda vào năm 1947 ở khỉ Rhesus thông qua một mạng lưới giám sát bệnh sốt vàng sylvatic. Sau đó nó đã được xác định ở người vào năm 1952 tại Uganda và Tanzania. Sự bùng phát của bệnh virus Zika đã được ghi nhận ở châu Phi, châu Mỹ, châu Á và Thái Bình Dương.

muỗi Aedes (mà thường cắn trong những giờ buổi sáng và buổi chiều / tối)

Các dấu hiệu và triệu chứng

Thời kỳ ủ bệnh (thời gian tiếp xúc với các triệu chứng) của bệnh virus Zika là không rõ ràng, nhưng có khả năng là một vài ngày. Các triệu chứng tương tự như bệnh nhiễm trùng arbovirus khác như sốt xuất huyết, và bao gồm sốt, phát ban da, viêm kết mạc, đau cơ và khớp, mệt mỏi, và đau đầu. Những triệu chứng này thường nhẹ và cuối cùng cho 2-7 ngày.

Trong các vụ dịch cơ quan y tế quốc gia báo cáo các biến chứng thần kinh và miễn dịch tự động tiềm tàng của bệnh virus Zika. cơ quan y tế địa phương đã quan sát thấy sự gia tăng nhiễm virus Zika trong công chúng cũng như sự gia tăng trẻ sơ sinh bị tật đầu nhỏ

Với tiêu chí  “Bảo vệ sức khỏe cộng đồng”, xua tan bệnh tật, mang lại cho mọi nhà một môi trường sống trong lành, thông thoáng cho người dân sống trên Đất Đảo Ngọc.

Công ty BẢO PHÚ QUỐC đã đưa CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI với công nghệ Châu Âu, được sản xuất từ nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Đức, Ý, Mỹ vào mỗi gia đình người Việt…

Được cấu thành từ những sợi thủy tinh hoặc thép không gỉ, rất thoáng gió và không cản trở tầm nhìn  sẽ là “bức tường thành vững chắc” ngăn chặn sự nhập của những loài côn trùng gây hại, và có “tuổi thọ cao” nhờ những nguyên vật liệu tốt nhất và công nghệ hiện đại bậc nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Không chỉ giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi nạn côn trùng có cánh như ruồi, muỗi, kiến, gián, châu chấu, thiêu thân, xua tan bệnh tật mà đây còn là một sản phẩm mang hơi  thở của thời đại mới nhờ sự gọn gàng, sang trọng, quý phái dành cho cuộc sống tiện  nghi, hiện đại và an toàn.

Một số hình ảnh mẫu mã sản phẩm cửa lưới chống muỗi:

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cùng những ưu đãi cho quý khách hàng:

CÔNG TY NHÔM KÍNH – SẮT BẢO PHÚ QUỐC


VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY NHÔM KÍNH – SẮT BẢO PHÚ QUỐC (TP HCM)

  • Địa chỉ văn phòng đại diện: 157/14 Bùi Minh Trực Phường 5, Quận 8, TP Hồ Chí Minh.
  • Hotline: __
  • Email: sales@home.nhomkinhphuquoc.com

HỖ TRỢ ONLINE
Zalo, Viber: __

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.