Thu Mua Phế Liệu – Những năm gần đây, dịch vụ thu mua phế liệu đang trở thành hướng đi mới cho người muốn khởi nghiệp bởi số vốn đầu tư không nhiều, lãi suất cao. Tuy nhiên không phải ai mở dịch vụ này đều trở thành những ông bà chủ. Sự cạnh tranh gay gắt hiện nay khiến nhiều công ty thu mua phế liệu “chết yểu”.

Với những chia sẻ kinh nghiệm thu mua phế liệu cho người muốn khởi nghiệp ThuMua-PheLieu.com tổng hợp một số thông tin nhằm giúp mọi người có cái nhìn đúng đắn về nghề thu mua phế liệu.

thu mua phế liệu

Thu mua phế liệu sắt của các công trình xây dựng

 

TỔNG QUAN VỀ NGHỀ THU MUA PHẾ LIỆU

Nghề thu mua phế liệu còn được gọi nôm na là nghề gom sắt vụn, nghề “nhặt ve chai”. Nhiều người khi nhắc về nghề thu mua phế liệu có cái nhìn không mấy thiện cảm, cho rằng chỉ những người nghèo khổ mới “nhặt ve chai”, quần áo lúc nào cũng dơ dáy, hàng ngày tiếp xúc với hàng ngàn đống “rác thải”.

Tuy nhiên, trên thực tế thu mua phế liệu cũng như bao nghề buôn bán dịch vụ khác và phế liệu chính là nguồn hàng chính của doanh nghiệp bạn.

Nghề thu mua phế liệu bao gồm các hoạt động bốc vác, phân loại, đóng gói phế liệu để chuyển về những nhà máy tái chế, làm sạch môi trường. Đây là một nghề lành mạnh, có ích cho xã hội.

 

CÁC NHÓM PHẾ LIỆU

Các nhóm phế liệu chính bao gồm:

thu mua phế liệu

Thu mua phế liệu các loại trên thị trường hiện nay. Tập trung vào các công trình sau khi xây dựng.

 

Nếu quý khách có nhu cầu bán phế liệu bao gồm: mua phế liệu các công trình, phế liệu xây dựng, phế liệu nhựa, phế liệu sắt, phế liệu vải, phế liệu chì, phế liệu đồng, phế liệu inox, phế liệu hợp kim, các loại phế liệu tổng hợp vui lòng liên hệ thông tin sau đây:

 


THUMUA-PHELIEU.COM


KINH DOANH PHẾ LIỆU CẦN ĐIỀU KIỆN GÌ?

Không chỉ chú ý những điều trên đây, để có thể mở dịch vụ thu mua phế liệu, bạn cần phải đạt những điều kiện cốt yếu sau:

Lưu ý đến các khoản phí cần phải bỏ ra cho dịch vụ kinh doanh phế liệu:
Bên cạnh tiền vốn để mua phế liệu, có rất nhiều khoản phí mà bạn không được bỏ qua. Đó là phí thuê nhân công thực hiện bốc vác, vận chuyển phế liệu; phí kho bãi lưu trữ phế liệu, phí xử lý môi trường tránh gây ô nhiễm; phí bồi dưỡng đi lại, ăn uống cho nhân công,…

 

Trang bị kiến thức về các loại phế liệu:
Nắm rõ về các loại phế liệu có giá cả ra sao, cần được thu gom xử lý như thế nào sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong quá trình phân loại và cùng khách hàng thỏa thuận giá thu mua phế liệu đem lại lợi nhuận lớn nhất cho doanh nghiệp của bạn.

 

Trang bị kiến thức về giao tiếp với khách hàng
“Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”. Việc ăn nói khéo léo sẽ phần nào giúp khách hàng có thiện cảm với bạn và sẽ hợp tác với bạn lâu dài, đem lại nguồn cung cấp ổn định cho doanh nghiệp phát triển.

 

Chuẩn bị giấy tờ pháp lý rõ ràng
Nhằm đảm bảo đem lại sự tin tưởng cho khách hàng và nhận được sự hỗ trợ bảo vệ từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền, trước khi mở dịch vụ thu mua phế liệu, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về các loại giấy tờ pháp lý.

 

Nếu bạn có nhu cầu hợp tác bán phế liệu dài hạn vui lòng liên hệ thông tin sau đây, chúng tôi sẳn sàng tư vấn và hợp tác với bạn trong lĩnh vực mua bán phế liệu.

THUMUA-PHELIEU.COM

 

#thumuaphelieu #thumuaphelieugiacao #thumuaphelieutphcm #thumuaphelieuquan1 #thumuaphelieuquan2 #thumuaphelieuquan3 #thumuaphelieuquan4 #thumuaphelieuquan5 #thumuaphelieuquan6 #thumuaphelieuquan7 #thumuaphelieuquan8 #thumuaphelieuquan9 #thumuaphelieuquan10 #thumuaphelieuquan11 #thumuaphelieuquan12 #thumuaphelieuquantanbinh #thumuaphelieuquangovap #thumuaphelieuquanbinh chanh #thumuaphelieuquanbinhthanh #thumuaphelieuquanthuduc #thumuaphelieulongan #thumuaphelieusat #thumuaphelieudong #thumuaphelieunhom #thumuaphelieuinox #thumuaphelieunhua #thumuaphelieukimloai #thumuaphelieuchi #thumuaphelieuvai #thumuaphelieugiay #thumuaphelieuxaydung #thumuaphelieucongtrinhxaydung

5 thoughts on “Nghề thu mua phế liệu

  1. THU MUA CHÌ PHẾ LIỆU
    Hiện nay trong sản xuất, phế liệu chì đang là nguyên liệu chủ yếu để sản xuất ra các sản phẩm phục vụ cho con người. Do lượng chì sử dụng hàng năm cao và tài nguyên chì đang dần cạn kiệt do bị khai thác quá nhiều. Thumua-phelieu.com là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực mua bán chì phế liệu và tái chế phế liệu chì phục vụ nhu cầu xã hội và góp phần bảo vệ môi trường.
    https://thumua-phelieu.com/chi-phe-lieu/

  2. THU MUA PHẾ LIỆU SÀI GÒN
    Phế liệu là sản phẩm hư hỏng hay dư thừa sau quá trình sản xuất và sử dụng. Nếu bỏ đi lung tung sẽ khiến không gian sống của bạn trở nên chật hẹp khó chịu. Tình trạng ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước, gây lãng phí tài nguyên thiên nhiên. Nếu bạn có nhu cầu thu mua phế liệu vui lòng liên hệ với THUMUA-PHELIEU.COM
    https://thumua-phelieu.com/thu-mua-phe-lieu-sai-gon/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.